Những mẫu cửa ABS được ưu chuộng năm 2017

Những mẫu cửa ABS được ưu chuộng năm 2017

 

Từ khi vào Việt Nam thì dòng cửa nhựa ABS của xứ sở Kim Chi đã tạo ấn tượng mạnh mẽ đến người dùng Việt Nam. Không những chất lượng được đảm bảo, khắc phục được những nhược điểm của các dòng cửa truyền thống như: Cong, vênh, ẩm mốc, mối, mọt do thời tiết mà còn mang nhiều sắc thái cho bạn lựa chọn, từ Cổ điển tới sang trọng trang nhã. Và quan trọng là lại có giá thành hết sức hợp lý với sản phẩm chất lượng.

Cửa ABS YA-07, YL-27

Đây là mẫu cửa phẳng có gam màu gỗ óc chó là gam màu được ưu chuộng nhất trên toàn thế giới, tương tự tại Việt Nam mình cũng thế. Đây là gam màu sang trọng thể hiện sự chắc chắn. Gam màu này thường được sử dụng trong nội thất của căn hộ sang trọng hoặc các siêu xe,...Cửa phẳng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thông thoáng, toát lên vẻ thanh lịch cho ngôi nhà của bạn.

 

    

Cửa ABS YA-07, YL-34

Đây là mẫu cửa phẳng có gam màu nhẹ nhàng, dễ dành phối màu với nội thất. Cửa phẳng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thông thoáng, toát lên vẻ thanh lịch cho ngôi nhà của bạn.

 

    

Cửa ABS YA-01, YL-17

Đây là mẫu cửa thiên về hướng cổ điển, các đường huỳnh và tông màu giống với gỗ tự nhiên. Phù hợp với người hoài niệm và nội thất bố trí toàn đồ gỗ. Tạo cảm giác gần gủi và chắc chắn.

 

          

Cửa ABS YA-11, YL-34

Đây là mẫu cửa phẳng có các đường chỉ ngang tinh tế. Tạo cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng, toát lên vẻ thanh lịch cho ngôi nhà của bạn.

Đấy là những mẫu cửa đang được đa số người dân tin dùng và lựa chọn nhất trong năm 2017.

 

CUATONGHOP.COM