Cách chọn cửa thông phòng cho không gian đẹp

Cách lựa chọn cửa thông phòng cho ngôi nhà đẹp

 

Bước quan trọng trong công tác hoàn thiện nội thất cho một ngôi nhà chắc chắc là vấn đề phối màu thế nào cho phù hợp tổng thể, để mang lại nét hài hòa theo trường phái mà mình lựa chọn.

Khi bạn khéo léo trong cách lựa chọn thì không gian sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ. 

Vậy bạn theo trường phái nào? Cổ điển - Hiện đại?

Cổ điển thì bạn nên chọn cho mình những gam màu trầm tối như: Cánh dán, màu gỗ tự nhiên,..Cửa có đường huỳnh, ô Pano tạo cảm giác sần sùi, cứng cáp.

 

Cửa có màu cánh dán

 

 

Cửa có gam màu gỗ tự nhiên

 

Hiện đại thì bạn nên lựa chọn cho mình những gam màu sáng như màu trắng sữa, màu xoan đào, sồi Nga,...thì sẽ cho không gian sáng, thoáng. kết hợp với những kiểu dáng cửa phẳng hay hoa văn nhẹ nhàng

        

Gam màu trắng sữa

 

Gam màu sáng có vân ngang

Gam màu sồi Nga

 

Sự hài hòa của không gian ngôi nhà là sự kết hợp hài hòa với các yếu tố khác. Một mẫu cửa thông phòng đẹp chỉ khi chúng hòa quyện được với không gian thiết kế, từ màu sắc đến kiểu dáng. Cửa phải có màu sắc hợp với màu tường, với màu sàn, để khi kết hợp tạo nên ấn tượng, đểm nhấn thu hút ánh nhìn.

 

Mẫu mã phù hợp với hệ thống nội thất. Không nhất thiết phải cầu kỳ mới coi là đẹp. Xu hướng đơn giản đang trở  được ưa chuộng trong phong cách thiết kế hiện đại. Sự ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất đã tạo nên những mẫu cửa với những đường khắc đơn giản nhưng lại tạo được ấn tượng với người tiêu dùng.

 

CUATONGHOP.COM